Chuyên Mục Bài Viết

Update bài viết thường xuyên

5 cuốn sách hay về bất động sản mà bạn PHẢI ĐỌC để LÀM GIÀU

sách hay về bất động sản

Sách là tri thức của nhân loại, là tinh hoa được truyền qua nhiều thế hệ. Đọc sách là con đường nắm kiến thức nhanh và lâu bền nhất. 5 cuốn sách hay về bất động sản sẽ là ” kho báu” giúp bạn đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản của mình.

Được viết bởi những bậc kinh doanh ” lão làng” trong lĩnh vực bất động sản, những cuốn sách này chứa đầy những kinh nghiệm hay và bổ ích. Có lẽ kinh doanh bất động sản đang là ngành hót trên thị trường ngày nay. Tuy nhiên không phải ai kinh doanh cũng thật sự hiểu về bất động sản.

Trước khi giới thiệu 5 cuốn sách hay về bất động sản, Tin tức kiến thức muốn bạn đọc nắm được những kiến thức cơ bản về lĩnh vực này.

1. Kinh doanh bất động sản là gì?

Kinh doanh bất động sản là hoạt động mua bán, cho thuê đất đai, nhà ở, văn phòng hay các hình thức sử dụng đất khác với mục đích kiếm lợi nhuận, người có mục đích kinh doanh cho người có nhu cầu sử dụng đất mua hoặc thuê.

Không phải ai cũng có thể kinh doanh bất động sản được. Vì sao lại nói như vậy?

Nếu nghĩ kinh doanh bất động sản đơn giản như kinh doanh nước uống, bánh kẹo thì chắc hẳn ai cũng đã giàu rồi đúng không nào?

TUY NHIÊN: Nếu bạn làm nhân viên kinh doanh cho một công ty thì vấn đề này lại khác đi. Chúng ta sẽ đề cập đến vấn đề này ở những bài sau nhé!


Bất động sản ở Đà Nẵng đang “sốt” lên từng ngày. Nếu KHÔNG NẮM BẮT cơ hội đầu tư ngay bây giờ thì sẽ KHÔNG CÒN LÚC NÀO PHÙ HỢP HƠN nữa.  Khu đất dự án sunland đà nẵng  đang được rất nhiều nhà đầu tư ” dòm ngó”. Nếu phải kể tên những khu vực đang lên ở Đà Nẵng thì chắc chắn phải kể đến Hòa Xuân. Hãy tìm hiểu ngay về bán đất nam hòa xuân để bắt lấy cơ hội cho mình.


2. Giới thiệu 9 cuốn sách hay về bất động sản

Dựa vào những kinh nghiệm của các nhà đầu tư bất động sản, những chuyên gia kinh doanh hàng đầu bạn sẽ có những hướng đi phù hợp. Tin chắc rằng 5 cuốn sách hay về bất động sản mà Tin Tức kiến trúc giới thiệu dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Nghĩ như một tỷ phú

sách hay về bất động sản

Sách: Nghĩ như một tỷ phú

Có lẽ cái tên Donald J.Trump không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Ít ai biết rằng người đứng đầu Nhà Trắng lại là ” ông trùm” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trong cuốn sách trên, Ông Trump trình bày về chính sự nghiệp của mình, cách ông suy nghĩ và theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Ngay phần tiêu đề cũng đủ để độc giải nắm được nội dung của cuốn sách. Đó là cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến việc mua, bán và tái đầu tư.

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

sách hay về bất động sản

Sách: 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

Tiếp tục series sách hay về bất động sản, quyển 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất là tập hợp những lời khuyên RẤT CẦN THIẾT cho kinh doanh.

Bạn sẽ có được bài học từ những kinh nghiệm rút ra bởi những nhà kinh doanh có thế lực ở nước Mỹ. Thông thường chúng ta thường hay có xu hướng tiếc nuối về những việc đã xảy ra. Trong kinh doanh bất động sản sẽ có tiếc nuối về cơ hội, dự đoán sai thị trường… Những nhà kinh doanh này sẽ kể cho bạn biết họ đã học được gì sau những hối tiếc đó.

Chiến lược đầu tư bất động sản

sách hay về bất động sản

Sách: chiến lược đầu tư bất động sản

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS.

Bất động sản căn bản

sách hay về bất động sản

Sách: Bất động sản căn bản

Tác giả đã vẽ nên bức tranh toàn cảnh lịch sử phát triển và kinh doanh bất động sản ở Mỹ từ những năm giữa thế kỷ XX.  Ông đã truyền đạt phương pháp tư duy trong kinh doanh, có thể áp dụng đối với mọi lĩnh vực.  Nếu đọc hết, bạn sẽ thấy được một câu chuyện ẩn phía sau. Đó là câu chuyện gì? Một câu chuyện về sự cạnh tranh công bằng và trung thực trong kinh doanh …

Đầu tư bất động sản

sách hay về bất động sản

Sách: đầu tư bất động sản

Với kinh nghiệm và bài học thực tế từ các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới, nội dung cuốn sách chỉ cho bạn con đường gần nhất, dễ dàng nhất để thành công. Bạn sẽ khám phá ra cách thức hoàn hảo nhất để kinh doanh bất động sản mà không quan tâm đến những lý do khác.

Bạn thấy 5 cuốn sách hay về bất động sản mà DéHouse giới thiệu có hữu ích không? Hãy sắm ngay cho tủ sách nhà mình những cuốn này đi nào. “Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú.” – Donald J.Trump.

Bài viết liên quan:

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share This