Chuyên Mục Bài Viết

Update bài viết thường xuyên

Nên Mua Ô Tô Hay Mua Đất Nếu Có 1 Tỷ Trong Tay

Mua đất hay mua ô tô

Từ xưa đến nay ở nước ta, người ta vẫn thường hay quan niệm “an cư, lạc nghiệp”. Thường thì mọi người sẽ có mong muốn có được cuộc sống yên ổn, yên bề gia thất rồi mới tích luỹ tiền bạc để mua cuộc sống sung túc sau. ĐÓ là những quan niệm xa xưa của con người mình, nhưng điều này có còn đúng trong cuộc sống hiện đại hoá, công nghệ hoá này hay không. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về quan điểm nên mua ô tô hay mua đất ngay dưới đây nhé.

Mua đất hay mua ô tô

Vậy, khi bạn có 1 tỷ trong tay, bạn sẽ chọn mua ô tô hay đầu tư đất đai, nhà cửa?

Mỗi người đều có một hoàn cảnh riêng, một lỹ lẽ riêng, cho nên dù là câu trả lời thế nào đi nữa thì chúng ta vẫn không thể đánh giá đó là quyết định đúng hay sai. DÙ vậy chúng ta hãy cùng nhau phân tích mỗi quan điểm nhé.

Dùng tiền để mua đất đai, nhà cửa.

Với những người có tâm lý thích kinh doanh và có giàu tham vọng, đa phần quyết định của họ sẽ là đầu tư bất động sản. Chúng tôi luôn đánh giá đây là một sự lựa chọn khôn ngoan bởi vì dù mục đích đầu tư bất động sản của bạn là gì đi chăng nữa: để ở hay kinh doanh thì bất động sản về cơ bản vẫn không bị mất giá theo thời gian, nếu bạn có một chút kiến thức chuyên môn và biết cách kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì khả năng sinh lời trong tương lai là điều chắc chắn.

Ngoài ra, vì nhà ở luôn là mục tiêu hàng đầu của hầu hết mọi người nên việc bạn không thu hồi được vốn là điều quá khó hiểu. Vấn đề chỉ nằm ở thời gian và tính thanh khoản mà bất động sản của bạn thể hiện.

đất nền hoà xuân

Ban đầu bạn có thể đầu tư những bất động sản có giá trị nhỏ và kiên nhẫn để thu được những khoản lợi nhuận nho nhỏ. Về sau khi đã tích góp được nhiều khoản đủ lớn, bạn có thể đầu tư vào những bất động sản lớn hơn.

->>>

Tuy nhiên, việc đầu tư bất động sản chỉ được khuyến khích khi chính bản thân bạn đã có những nền tảng kiến thức cơ bản về bất động sản và gặp những bất động sản tốt, tiềm năng với những nhà đầu tư uy tín.

Với một số người, việc đầu tư 1 tỷ đồng để mua ô tô là điều không cần thiết vì như vậy 1 tỷ của họ không có khả năng sinh lời mà ngày càng bị mất giá. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều có cùng suy nghĩ như vậy. Bạn hãy xem ngay những mẫu đất nam hòa xuân, một trong những dự án HOT nhất hiện nay tại Đà Nẵng để chọn cho mình một sự đầu tư đúng đắn nhé.

Dùng tiền mua ô tô để làm việc & kinh doanh

Trong đời sống hiện đại, nhu cầu về ô tô đang ngày càng được nâng cao, đặc biệt là đối với những người thích ngoại giao và ưa thể hiện hoặc có những nhu cầu đặc biệt.

Giá trị của một chiếc ô tô ngày nay không còn dừng lại ở việc là phương tiện đi lại như trước đây nữa mà “chiếc áo khoác” đắt tiền cho sự thể hiện về mức độ đẳng cấp và thành công của một số cá nhân, tạo vị thế cá nhân cho một số người trong các mối quan hệ bên ngoài của họ.

Theo một hướng suy nghĩ khác, việc mua ô tô còn là công cụ kiếm “cơm” cho bộ phận một số người lao động. Đặc biệt trong hai năm gần đây, khi mà công nghệ đặt xe ô tô trực tuyến Grab và Uber trở nên phổ biến tại Việt Nam thì nhu cầu mua ô tô để làm việc như vậy rất nhiều. Họ có thể sử dụng chính chiếc ô tô của mình cho việc đi lại cá nhân và phục vục mục đích kiếm tiền một cách rất linh hoạt.

Suy cho cùng, khi đã tích lũy được khoảng 1 tỷ đồng thì quyết định của bạn là mua ô tô hay đầu tư bất động sản là do chính bản thân bạn quyết định dựa trên nền tảng những gì bạn có và mong muốn những gì bạn có thể đạt được trong tương lai. Hãy cân nhắc thật kỹ những điều đó hoặc có thể tham khảo bạn bè nhưng quyền quyết định chính vẫn nằm ở bạn. Bạn nên nhớ, để có được 1 tỷ đồng đó, bạn đã tích góp trong bao lâu và phải vất vả như thế nào, để từ đó dùng một cách chính đáng và hiệu quả nhất có thể.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về nhà đất thì đừng ngại liên hệ Dé House nhé!

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share This