Chuyên Mục Bài Viết

Update bài viết thường xuyên

Cách tìm mua nhà trên mạng trong 60 giây hoặc ít hơn

Cách tìm mua nhà trên mạng.

Bạn đang sống trong thời đại thương mại điện tử cực kì phát triển. Mua áo quần, mua thức ăn, mua đồ uống,… tất cả đều thực hiện trên Internet. Ngay cả nhà cũng có thể được rao bán khắp qua các trang mạng. Vậy làm sao để mua được nhà giá rẻ? Dé House sẽ chỉ bạn cách tìm mua nhà trên mạng trong 60 giây hoặc ít hơn.

Cách “săn” nhà giá rẻ trên mạng – uy tín, chất lượng

” Có công mài sắt – có ngày sẽ được nhà ưng ý”. Thật vậy, để ” săn” được nhà trên mạng bạn phải cập nhật tin tức thường xuyên. Bạn nên nhớ, nhu cầu mua nhà không phải chỉ một mình bạn có, do đó cần nắm bắt thời cơ hợp lý.

Tìm những trang mạng uy tín để “lân la” dò hỏi thông tin

Một trong những cách tìm mua nhà trên mạng là bạn phải tìm nguồn thông tin phù hợp. Có rất nhiều kênh mà người bán dùng để ” rao ” nhà. Có 2 trường hợp ” rao bán” nhà mà chúng tôi tạm chia như sau:

 • Trường hợp 1: Công ty bất động sản rao bán nhà để hưởng lợi nhuận
 • Trường hợp 2: Chính chủ nhân ngôi nhà rao bán khi họ không có nhu cầu sử dụng nữa

Trên thực tế thì trường hợp 2 khá ít và trường hợp 1 thì quá nhiều. Do đó khi tìm nhà trên mạng phải cẩn thận để tránh sập bẫy lửa đảo của những thành phần xấu. Nên nhớ rằng cò đất họ chỉ quan tâm đến mức hoa hồng thu lại chứ không đơn thuần là giúp đỡ bạn tìm nhà.

Bạn sẽ nuối tiếc nếu không xem ngay dự án quá HOT Nam Hòa Xuân https://legoland.com.vn/dat-nam-hoa-xuan/

Cách tìm mua nhà trên mạng.

Những website lớn đăng tin mua bán đất uy tín

Đối chiếu nhiều nguồn thông tin trước khi đưa ra quyết định mua

Khi bạn đã có thông tin căn nhà rồi thì việc đầu tiên là xác định thông tin đó chính xác hay không. Bạn biết cách tìm mua nhà trên mạng nhưng chưa chắc đã biết xác nhận thông tin. Hãy cố gắng để tìm ra người có vai trò quan trọng trong quyết định bán nhà đó.

” Nhà giá rẻ” không có nghĩa là bỏ qua các thủ tục liên quan. Giấy tờ rất quan trọng, nên trước khi tìm nhà bạn nên đọc qua những điều cần biết khi mua nhà để nắm rõ hơn.

>>> Xem ngay: 5 cuốn sách hay về bất động sản giúp bạn làm giàu

5 cách giúp người mua nhà ” mặc cả” thành công

Bước tiếp theo khi lựa chọn được căn nhà ưng ý phù hợp là thương lượng. Vì mua nhà trên mạng nên trước hãy hãy liên lạc qua mạng để thương lượng. Sau khi phù hợp và cảm thấy ổn thì gặp mặt trực tiếp để nói chuyện với người bán.

Người mua nên tham khảo 5 bước sau để thương lượng đạt kết quả tốt:

Nghiên cứu mặt bằng giá nhà

Thông thường người bán sẽ đưa ra mức giá cao với mức giá chung trên thị trường. Nếu bạn không nắm được mặt bằng giá hiện tại thì rất có thể sẽ bị ” hớ”.

 • Tham khảo giá nhà từ nhiều nguồn thông tin khác nhau
 • Tìm hiểu giá của nhiều loại hình nhà ở: nhà cấp 4, nhà 2 tầng, nhà ống, nhà vườn,..
 • Cần sự tư vấn của những người thân, bạn bè đã mua nhà trước đó
Cách tìm mua nhà trên mạng.

Cần nghiên cứu mặt bằng giá nhà trên thị trường

Sử dụng thuật chê bai khi thương lượng

Trong những cách tìm mua nhà trên mạng, việc sử dụng nghệ thuật chê bai sẽ tạo ra được tâm lý cho người bán. Khi người bán đưa ra mức giá nào đó, việc bạn ” chê” sẽ khiến họ suy nghĩ lại và có thể giảm giá.

Tuy nhiên, đây là con dao hai lưỡi nên nếu sử dụng không cẩn thận rất có thể bạn sẽ bị ” mất cả chì lẫn chài”. Một mẹo nhỏ thế này, có thể bạn rất ăn ý căn nhà đó nhưng hãy che giấu đi. Khi người bán biết bạn rất thích ngôi nhà đó rồi thì kiểu gì họ cũng không giảm giá.

Cách tìm mua nhà trên mạng

Sử dụng khôn khéo nghệ thuật ” chê bai”

Thương lượng thành công – đánh đòn “tâm lý”

Chiến thuật này chỉ nên sử dụng khi bạn tìm cách mua nhà trên mạng mà căn nhà có vẻ cũ kĩ, xuống cấp, lỗi phong thủy,… nhưng vì lí do nào đó nên cần sử dụng. Trong trường hợp này, người bán chắc chắc sẽ hiểu về ngôi nhà của mình nên họ sẽ ” nhường nhịn” bạn.

Người mua sẽ có nhiều lợi thế hơn dó đó cần phải tìm ra những lỗi mà ngôi nhà đang gặp phải. Tuy nhiên nếu cứ liệt kê qua nhiều thì cũng không phải là tốt. Vì đôi lúc gây cảm giác khó chịu hco người bán.

Thương lượng thời gian thanh toán

Đôi lúc người bán sẽ cần tiền gấp nhưng vì lí do tài chính, người mua không thể trả hết một lần căn nhà. Nhưng bạn rất ưng ý và muốn mua căn nhà, thì người mua có thể áp dụng những cách sau để thương lượng với người bán:

 • Kiên quyết trong giao dịch ” hai bên cùng có lợi”
 • Thanh toán trước khoảng 50% hoặc 70%
 • Thương lượng nếu thanh toán 100% trong 1 lần thì người bán phải giảm giá 5-10%

 

 • Cách tìm mua nhà trên mạng.

  Thương lượng thời gian thanh toán ” hai bên ucnfg có lợi”

Chiến thuật “sự đồng cảm” trong thương lượng giá.

Không nên tỏ ra quá cứng rắn trong việc thương lượng về tiền bạc. Hãy thể hiện sự đồng cảm với người bán rằng mình đang hiểu về những gì họ gặp phải.

Hãy chân thành trong giao dịch, thương lượng. Bạn nên nhớ rằng chân thành là cầu nối dễ khiến đối phương thay đổi.

>>> Xem thêm: Đầu tư thế nào để an toàn lướt sóng, tránh thua lỗ

Qua những chia sẻ trên, bạn còn thấy khó khăn gì khi tìm kiếm những cách tìm mua nhà trên mạng không? Đừng ngại liên hệ với Dé House khi bạn cần hỗ trợ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share This