Chuyên Mục Bài Viết

Update bài viết thường xuyên

6 phương pháp trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Làm thế nào để trang trí phòng ngủ vợ chồng một cách hợp lý, 5 phương pháp trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới dưới đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Màu sắc phù hợp với phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Đối với phòng ngủ thì các nhà thiết kế đề xuất các tông màu tạo sự ấm áp như màu đất, cam san hô, hồng, đào, kem,… Đặc biệt với phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới thì màu đỏ, hồng sẽ giúp tăng cảm giác lãng mạn. Nếu những màu này quá sặc sỡ và khó trang trí thì có thể chuyên sang màu đào, màu rượu.

-> Vợ chồng nên xem ngay dự án BDS Đất Nền Hòa Xuân để có được thông tin dư án HOT nhất Đà Nẵng 5 năm qua

Phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Màu sắc trong phòng ngủ

Vị trí đặt giường trong phòng ngủ vợ chồng trẻ

Giường nên kê cách song cửa, tốt nhất là có khoảng trống ở hai bên để có thể ngồi xuống. Nếu diện tích phòng ngủ chật thì có thể đặt sát tường. Ngoài ra tránh đặt giường dưới quạt trần, sàn nhà bởi dễ bị áp lực đè khi ngủ.  Bạn cũng nên hạn chế đặt quá nhiều kệ, sách ngay đầu giường. Nên tạo không gian thoải mái thi ngủ.

Phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Vị trí đặt giường phù hợp

Hạn chế bố trí gương, WC đối diện giường

Theo phong thủy thì gương là vật hạn chế trong phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới. Vì đặt gương đối diện giường sẽ tạo cảm giác không an toàn cho vợ chồng trẻ. Đặt biệt tránh trường hợp thấy những điều không hay.

Ngoài ra, WC ở đầu giường vì đây là nơi ẩm ướt, không sạch sẽ. Chính vì vậy đặt giường ngủ, đặc biệt là đầu giường cần tránh nhà vệ sinh.

Bố trí ánh sáng phù hợp

Phòng ngủ vợ chồng mới cưới là nơi hai người thư giãn sau ngày dài làm việc. Chính vì vậy nguồn sáng trong phòng cũng rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn nguồn sáng tự nhiên từ mặt trời qua song cửa, hoặc nhân tạo như đèn bàn hoặc đèn trân.

phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Bố trí ánh sáng trong phòng ngủ

=>> Click ngay 4 mẫu nhà phố mặt tiền 8m đẹp ngất ngây

Tuy nhiên, lưu ý tránh đặt ánh sáng chiếu trực tiếp vì sẽ gây khó ngủ. Bên cạnh đó công tắc đèn cũng nên thiết kế ở đầu giường để có thể điều chỉnh nhanh khi cần.

Vật liệu trang trí trong phòng ngủ vợ chồng

Vật liệu được sử dụng trong phòng ngủ vợ chồng cũng nên được chú ý. Đó lên là chất liệu tự nhiên như gỗ,… Đối với chăn, gối, nệm, … nên có nguyên liệu tự nhiên tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Tránh trường hợp khó ngủ do vật liệu gây ra.

Hạn chế đặt TV, máy tập thể dục

Đây là không gian sinh hoạt mới của vợ chồng mới cưới, việc tạo tình cảm nên được đặt trên hết. Chính vì vậy, hạn chế đặt TV hay máy tập thể dục trong phòng dễ gây sao nhãng. Một kệ sách hay chiếc máy nghe nhạc cũng đủ làm không gian thêm lãng mạn.

Với 6 phương pháp trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới trên, tin rằng sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tạo ra căn phòng ngủ đáng mơ ước. Chúc bạn thành công!

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share This