Chuyên Mục Bài Viết

Update bài viết thường xuyên

4 Bước Vẽ Tường Phòng Ngủ Đơn Giản Đẹp Không Ngờ

Vẽ tườn phòng ngủ đơn giản

Phòng ngủ là nơi thư giản sau một ngày làm việc vất vả. Ai cũng muốn có một căn phòng ngủ đầy sáng tạo, vậy bạn đã thử cách thức vẽ tường chưa? 4 Bước vẽ tường phòng ngủ đơn giản mà đẹp không ngờ dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu căn phòng như ý.

Bạn đừng lo lắng quá về khả năng hội họa của bản thân. Những bước hướng dẫn đơn giản sau đây giúp bạn tự tay trang trí căn phòng ngủ thật đẹp mà lại vô cùng đơn giản. Trước tiên hãy điểm các dụng cụ phải chuẩn bị nhé.

Vẽ tườn phòng ngủ đơn giản

Mẫu vẻ tường đẹp đơn giản

Dụng cụ chuẩn bị vẽ tường phòng ngủ

  • Băng keo, băng dính loại lớn và nhỏ.
  • Kéo, dao rọc giấy.
  • Bút chì, tẩy.
  • Dụng cụ lăn sơn.
  • Màu vẽ acrylic hay sơn nước.

Tiến hành vẽ tường phòng ngủ đơn giản với 4 bước

Và sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ trên, cùng đến với 4 bước đơn giản tạo bước tranh vẽ tường phòng ngủ đơn giản ngay sau đây:

Bước 1: Tìm mẫu trang trí

Bạn nên lên ý tưởng trang trí cho phòng trước. Có thê search google về mẫu hoặc nhờ tư vấn mẫu. Nếu là lần đầu tiên thì nên lựa chọn mẫu đơn giản, sử dụng 1 màu sơn để dễ tiến hành. Không nên vì mẫu quá đẹp mà chọn vì rất phức tạp.

Vẽ tường phòng ngủ đơn giản

Các mẫu tường đơn giản

Mẫu chọn trong phòng ngủ nên là những mẫu thiên nhiên nhẹ nhàng như cây cỏ, hoa lá, chim muông .Ngoài việc vẽ tường bạn cũng có thể sử dụng các công cụ trang trí khác để tô điểm thêm cho bức tranh không bị nhàm chán.

Bước 2: Tạo mẫu

Sau khi đã chọn được mẫu ưng ý, bạn nên in mẫu ra giấy, hoặc nếu tự tin có thể vẽ lại trên giấy trắng. Sau đó dùng dao rọc giấy và kéo để cắt theo mẫu đã vẽ. Phần này là phần khó nhất và đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn thận. Nếu bạn không thể tự cắt thì hoàn toàn có thể nhờ đến các dịch vụ bán giấy dán tường đã cắt sẵn. Tuy nhiên, vẫn đề cao việc tự thiết kế hơn nhé.

=> Xem ngay 83 triệu cho nhà cấp 4 đẹp lung linh

Bước 3: Dán và sơn mẫu

Bạn dán mẫu đã in/ vẽ lên tường bằng keo dán. Nhớ là giảm bớt độ dính của keo vì nếu quá dính khi bóc ra sẽ bị tróc sơn. Và đừng quên lót giấy báo dưới nền trước khi tiến hành sơn để tránh sơn rơi xuống nền. Trước khi lăn sơn nên thử trên bề mặt giấy xem có thấm giấy hay không. Rồi tiền hành sơn mẫu đã làm.

=> Bạn có biết cách xây nhà nông thôn 4 tầng chỉ 300 triệu, xem ngay!

Bước 4: Hoàn thiện

Sau khi đã tô và sơn xong, bạn sẽ tiến hành hoàn thiện bức tranh của mình. Bạn nên xem tổng thể thử là màu sơn đã đều hay chưa, có cần phải tô lại không. Ngoài ra có một số chi tiết nhỏ, không thể cắt trên giấy thì phần này bạn cũng có thể hoàn thiện. Và đương nhiên việc gặp lỗi là không thể tránh khỏi, nhưng bạn đừng lo. Bạn có thể sử dụng màu sơn vẽ lên để che những lôi ấy.

vẽ tường phòng ngủ đơn giản

Mãu vẽ tường đẹp đơn giản

Bạn thấy đấy, với 4 bước trên bạn hoàn toàn có thể tạo ra bức tranh vẽ tường phòng ngủ đơn giản phải không nào. Bên cạnh đó, đừng chỉ vẽ tường không cách đơn điệu, bạn còn có thể kết hợp nhiều thứ với nhau. Như một khung sách hay những bức tranh treo cũng khiến bức tường trở nên sinh động. Chúc bạn vẽ lên phòng ngủ như ý của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share This