Các Lô Đang Bán Euro Village 2

Sắp Xếp Theo:  

Euro Village 2 là khu biệt thự thuộc đất nền hòa xuân ven sông Hàn, được thiết kế đồng bộ theo phong cách Châu Âu với quần thể villas, nhà liền kề cao cấp. Nơi đây được ví như một cộng đồng thu nhỏ, là “mảnh đất Rồng thiêng” – nơi trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, thư giãn ngay chốn thị thành.

Euro Village 2 gồm 245 nhà phố liền kề 100m2 và 175 biệt thự diện tích từ 250m2 đến 1300m2 trong khuôn viên 23.7 ha. Với lợi thế hơn 800m đường bờ sông cùng với mặt tiền đường 5m5, có khu thể thao ngoài trời. Đầu tư vào Làng Châu Âu – Euro Village 2 không chỉ được xem là đầu tư vào căn biệt thự để tận hưởng cuộc sống tiện nghi mà là đầu tư vào sự nâng cao đẳng cấp và tiện ích sinh hoạt cho người sở hữu.

Tại Đà Nẵng, sau Phú Lộc Viên, Euro Village 1 thì Euro Village 2 là khu an ninh khép kín thứ ba với ưu thế hơn hẳn về vị trí: ngay trung tâm thành phố, nơi kề giang – cận biển, gần Sunwhell xét về hướng bắc, view Non Nước nằm ở hướng Đông. Ngoài ra còn gần các trung tâm mua sắm như Mega, Lottemart, gần cung thể Thao Tuyên Sơn.

Dưới đây là thông tin những lô đất bán đất biệt thự euro village:

Xem thêm đảo VIP để tham khảo những mảnh đất đẳng cấp số 1 Đà Nẵng nhé!